มีใครลองบน VMware บ้าง?

Moderator: hto

Post Reply
vasu
Posts: 2
Joined: Wed Nov 19, 2008 7:10 am

มีใครลองบน VMware บ้าง?

Post by vasu » Wed Nov 19, 2008 7:16 am

มีใครลองบน VM บ้างแล้วครับ ลองแล้วมัน บลูสกรีน ใครใช้ได้ ขอ image หน่อยนะครับ

vasu
Posts: 2
Joined: Wed Nov 19, 2008 7:10 am

Re: มีใครลองบน VMware บ้าง?

Post by vasu » Wed Nov 19, 2008 7:21 am

เห็นในเว็บแล้ว อิอิ เด่วลองเล่นดูก่อนครับ น่าสนับสนุนมาก

goodview
Posts: 1
Joined: Tue Aug 26, 2008 5:22 pm

Re: มีใครลองบน VMware บ้าง?

Post by goodview » Sun Aug 23, 2009 4:32 pm

รอเบต้า น่าจะใช้สเปคสูงกว่านี้ ตอนAlphaไม่มีเครื่องเก่าเลย :oops:

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests